Tin về Vietship

VietShip 2012 đang diễn ra tại Hà Nội


Trong 3 ngày (từ 28/2-1/3) tại Hà Nội diễn ra Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ Đóng tàu, Hàng hải & Vận tải - VietShip 2012. Triển lãm được bảo trợ bởi Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ và các Bộ ngành có liên quan.

 
Với qui mô gần 10.000m2 trưng bày, trên 300 gian hàng của 200 công ty, trong đó 2/3 là các công ty, tập đoàn quốc tế đến từ những quốc gia có nền công nghiệp tàu thuỷ phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Phần Lan, Pháp, Thụy Sỹ, Nauy, Singapore, Nga, Tây Ban Nha… Các công ty này đang hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung ứng thiết bị thủy, đóng tàu, đăng kiểm… . Bên cạnh đó là lực lượng hùng hậu các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp đóng tàu, hàng hải và vận tải trong nước tham dự.

 

Trong khuôn khổ triển lãm, ngày 29-2, các hội thảo chuyên ngành được tổ chức với chủ đề: “Thị trường tương lai – cơ hội và thách thức” và “Diễn đàn các nhà cung cấp”.

 

Theo thông tin từ ban tổ chức, số lượng các hợp đồng kinh tế dự kiến được ký kết trong dịp này không nhiều bằng năm 2010, song đã có nhiều doanh nghiệp lớn đăng ký ký kết hợp đồng ngay tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ vào chiều ngày 29-2 với tổng trị giá các hợp đồng có thể lên đến hàng trăm triệu USD.

 

VietShip 2012 đã trở thành điểm thu hút nhiều doanh nghiệp quốc tế cũng như các đơn vị trong nước tham dự nhằm tìm kiếm “Cơ hội cho Hợp tác và Phát triển”.

 

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm

 

 

Gian hàng triển lãm của Vinashin Hạ Long tại VietShip 2012  (ảnh: P.H)

 

 

Gian hàng dự triễn lãm của Công ty Piriou Việt Nam tại VietShip 2012 (ảnh: P.H)

 

 

 

Tham gia triễn làm còn có nhiều gian hàng của nhiều nước trên thế giới (ảnh: P.H)

Phương Hoàn-

http://truyenthongkhoahoc.vn


 

Đơn vị bảo trợ
BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
 

Đơn vị tổ chức
 SBIC