Đơn vị bảo trợ
BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
 

Đơn vị tổ chức
 SBIC

 

 

 

Kính gửi các quý khách hàng và đối tác,

Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, các đối tác đã luôn tham gia và nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong các kỳ triển lãm quốc tế về Công nghệ Đóng tàu, hàng hải và công trình biển – Vietship do SBIC tổ chức.

Với mong muốn đem đến cho các quý khách hàng và đối tác cơ hội kết nối hợp tác đầu tư tốt nhất, chúng tôi quyết định không tổ chức triển lãm quốc tế Vietship lần thứ 10 vào năm 2020 như thường lệ để có thể tập trung chuẩn bị tốt nhất cho kỳ triển lãm tiếp theo.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự thay đổi này và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý khách hàng, các đối tác khi có kế hoạch triển khai tổ chức triển lãm Vietship trong thời gian tới.

Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng và các đối tác thân thiết đã sát cánh, song hành cùng chúng tôi, góp phần to lớn vào sự thành công của 9 kỳ triển lãm Vietship trước đó, giúp Vietship trở thành triển lãm quốc tế về Công nghệ Đóng tàu và Vận tải hàng hải lớn nhất Việt Nam.

Trân trọng!

 

 

Cao Thành Đồng

Quyền Tổng giám đốc

 

Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy

================================================================

VIETSHIP 2018